Báo giá dịch vụ phá dỡ công trình

Báo giá dịch vụ phá dỡ công trình

Công ty Hiệp Minh hân hạnh gửi tới quý khách báo giá dịch vụ phá dỡ công trình tại Hà Nội. Công ty chúng tôi, với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành phá dỡ công trình cùng đội ngũ nhân viên tâm huyết, tận tình, phương tiện thi công đầy đủ sẽ đem đến quý vị sự hài lòng tuyệt đối.

Các dịch vụ phá dỡ công trình tại Hiệp Minh

Phá dỡ công trình cũ là hoạt động phá bỏ những cái cũ, không còn phù hợp nữa và tiếp nối, ước mơ với những công trình mới đẹp, hiện đại hơn hoặc việc phá dỡ sẽ góp phần xây dựng thành phố thông minh, năng động, sạch sẽ và mang lại nhiều nguồn cảm hứng mới cho chủ sở hữu và mọi người xung quanh.

Công ty chúng tôi hiện chuyên cung cấp dịch vụ phá dỡ nhiều loại công trình khác nhau, Hãy đồng hành, chung sức với ước mơ cùng bạn:

– Phá dỡ đường bê tông, khoan cắt, đập đầu cọc nhồi.

Phá dỡ nhà chung cư, cao tầng đã xuống cấp, không còn người sinh sống.

– Phá dỡ nhà cao tầng, phá dỡ nhà tập thể cũ, xuống cấp.

– Phá dỡ nhà mặt phố, liền kề, phá dỡ nhà trong ngõ hẹp.

– Phá dỡ giải phóng mặt bằng với những công trình xây dựng trái phép.

– Phá dỡ giải phóng mặt bằng cho dự án xây dựng mới.

– Phá dỡ nhà kho, nhà xưởng cũ, trường học, bệnh viện cũ, nhà ga, đường cũ, những ngôi nhà cũ…

– Phá dỡ những hạng mục như tháo cửa, phá sàn, phá tường nhà vệ sinh, nhà bếp, phòng làm việc không sử dụng đến, cầu thang, phá móng bê tông, dầm bê tông cốt thép…

 

phá dỡ công trình hà nội

 

Báo giá dịch vụ phá dỡ công trình tại Hiệp Minh

Chúng tôi hiện cung cấp 2 gói phá dỡ công trình cơ bản, phổ biến với xu hướng lựa chọn của khách hàng hiện nay: Phá dỡ trọn gói toàn bộ công trình và phá dỡ cải tạo, sữa chữa theo từng hạng mục. Chi tiết báo giá từng gói như sau:

  1. Phá dỡ trọn gói toàn bộ công trình

Với gói “phá dỡ trọn gói toàn bộ công trình”, chúng tôi sẽ có trách nhiệm phá dỡ toàn bộ công trình, dọn dẹp và bàn giao toàn bộ mặt bằng cho bạn A – Z.

Giá được tính căn cứ vào đơn giá tính theo mét vuông nhân với tổng diện tích công trình.  Ngoài ra, tùy theo quy mô công trình (lớn hay nhỏ), kết cấu công trình ( nhà khung hay tường chịu lực), vị trí công trình ( ngõ hẻm nhỏ hay rộng, khu vực ít hay đông dân cư, phương tiện tháo dỡ có đi vào được không…), khả năng thu hồi vật tư như thế nào? thì sẽ có đơn giá khác nhau cho mỗi công trình.

Bảng giá thi công nhà xưởng, công trình

(Bao gồm phí vận chuyển và đã tận thu sắt trong bê tông)

STT

Loại nhà thi công, phá dỡ Đơn giá (VND)

1

Nhà khung cột chịu tường 110 (Nhà khung kết cấu BTCT)

100 000đ – 200 000đ/m2 sàn
2 Nhà tường 220 chịu lực

150 000đ – 250 000 đ/ m2 sàn

3 Nhà xưởng, nhà công nghiệp

Liên hệ để có giá tốt nhất

 

Trường hợp công trình có đồ thanh lí như cửa, sắt thép phần nổi, đồ đạc trong nhà…, công ty sẽ tính giá trị phần thanh lí và trừ vào giá phá dỡ công trình. Dựa vào giá trị tài sản thanh lí và mức độ còn sử dụng được, chúng tôi sẽ đưa ra mức giá phù hợp với giá thị trường hiện nay.

  1. Cải tạo sửa chữa theo từng hạng mục

Với gói “cải tạo, sửa chữa theo từng hạng mục”, chúng tôi có trách nhiệm tư vấn phương pháp phá dỡ, phá dỡ hạng mục công trình mà bạn yêu cầu, dọn dẹp và bàn giao hạng mục đã phá dỡ cho bạn. Ngoài ra, chúng tôi nhận sửa chữa lại nếu công trình chưa đạt yêu cầu, phù hợp với mong muốn của bạn.

 

phá dỡ công trình

 

Giá phá dỡ, sữa chữa. cải tạo của từng hạng mục cụ thể sau đây:

Bảng báo giá phá dỡ cải tạo, sửa chữa từng hạng mục

( Chưa bao gồm phí vận chuyển và thuế VAT)

STT

Hạng mục phá dỡ nhà ở, công trình Đơn vị Đơn giá (VND)
1 Phá dỡ tường 110

M2

85 000

2

Phá dỡ tường 220 M2 155 000
3 Dóc vữa tường xi măng trát tường M2

45 000

4

Dóc gạch ốp tường, lát nền M2 85 000
5 Phá sàn bê tông, cốt thép M2

155 000

6 Phá cầu thang M2

285 000

7

Phá dầm bê tông cốt thép Md 225 000
8 Phá móng bê tông (dạng khối)0 M3

1 355 000

9

Tháp thiết bị vệ sinh phòng 555 000
10 Tháo cửa (cửa gỗ, cửa nhôm kính) Bộ

195 000

11 Vận chuyển phế thải bằng xe 2.5m3

(Xe đỗ tận chân công trình vị trí gần phế thải)

Xe

750 00

 

Trường hợp công trình có tài sản giá trị, nếu bạn muốn giữ lại chúng tôi sẽ tháo dỡ an toàn và vận chuyển đến địa chỉ bạn yêu cầu. Hoặc nếu bạn muốn thanh lí phế thải, chúng tôi sẽ tính giá trị phần thanh lí và trừ vào giá phá dỡ. Dựa vào giá trị tài sản thanh lí và mức độ còn sử dụng được, chúng tôi sẽ đưa ra mức giá phù hợp với giá thị trường hiện nay.

 

phá dỡ công trình trọn gói

 

Các lưu ý cần biết về báo giá dịch vụ phá dỡ công trình:

  1. Bảng giá trên chỉ mang tính chất tham khảo vì tính đặc thù của mỗi công trình không giống nhau. Mỗi công trình đều có đặc thù và tính chất phức tạp riêng. Chính vì vậy, đơn giá phá dỡ công trình cũ cũng sẽ có sự khác biệt.

Tính đặc thù của mỗi công trình thể hiện ở:

+ Điều kiện thi công: không gian rộng hay hẹp, sát đường hay là ngõ ngõ hẻm, ngõ sâu, khu vực chợ;  phương tiện thi công có đi vào được không; thời tiết lúc thi công công trình thuận lợi hay khó khăn…,

+  Thời gian thi công : công trình thi công dài ngày hay ngắn ngày, mặt bằng thi công rộng hay hẹp….

+  Nhân công phá dỡ : Sử dụng nhiều hay ít sức người; cần nhân công có tay nghề cao hay thấp

  1. Bảng báo giá trên là đối với những công trình có khối lượng lớn, mặt bằng thi công thuận lợi, có thể di chuyển vật tư và máy móc vào trong công trình. Trường hợp, công trình nằm trong ngõ hẽm, ngõ sâu, khu vực chợ, sát đường khó thi công, khó đưa máy móc và vật tư vào công trình có khối lượng nhỏ, chúng tôi sẽ khảo sát công trình cụ thể và báo giá riêng.
  2. Đơn giá phá dỡ, đập phá, tháo dỡ công trình được thông báo chính xác hơn khi gia chủ và công ty thống nhất chủng loại vật tư, biện pháp thi công, khảo sát hiện trường thực tế. Chính vì vậy, để phục vụ tốt hơn cho khách hàng, công ty sẽ cắt cử cán bộ đến tận công trường khảo sát thực tế để đưa ra phương án tư vấn, thiết kế phù hợp với từng mỗi công trình, hạng mục cụ thể miễn phí và đưa ra bảng báo giá chính xác hơn cho khách hàng.
  3. Chúng tôi tự hào có kinh nghiệm nhiều năm trong việc phá dỡ kết hợp phương tiện và dụng cụ thi công để có thể phá, dỡ nhà nhanh chóng, hiệu quả nhất phù hợp với mong muốn của bạn và vị trí công trình của bạn (từ ngõ hẻm nhỏ đến khu vực đông dân cư). Phương tiện thi công của chúng tôi đảm bảo chất lượng và đầy đủ để quá trình phá dỡ nhà diễn ra suôn sẽ, nhanh chóng nhưng vẫn an toàn. Những phương tiện thi công để sửa nhà bao gồm xe cẩu, pa lăng, máy khoan cắt bê tông chạy bằng khí nén, súng bê tông điện, xe cuốc phá bê tông chuyên dùng KOMATSU, HITACHI… Ngoài ra, công nhân của chúng tôi đều là những công nhân lành nghề, lâu năm, có nhiều kinh nghiệm chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng và tin tưởng.

Việc phá dỡ công trình cũ là công việc khó khăn, phức tạp cần nhiều máy móc, dụng cụ thi công, công nhân lành nghề. Việc xây dựng công trình đã khó nhưng việc tháo dỡ nó đi cũng phức tạp không kém. Nếu bạn đang cảm thấy khó khăn trong việc tháo dỡ công trình của mình thì hãy liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ: Công ty dịch vụ phá dỡ Hiệp Minh

Hotline: 0905.229.666 – 0961.546.793

Email: phadonhacu.vn@gmail.com

Địa chỉ: Ngõ 170 Lĩnh Nam – Hoàng Mai – Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *